Cho thuê cẩu 50 tấn

Khi có nhu cầu bốc dỡ hàng hóa, thiết bị máy móc trọng tải lớn từ Container hay vận chuyển hàng hóa, thiết bị lên Container phục vụ xuất khẩu, bốc dỡ, di dời hàng hóa trong các kho hàng… sử dụng các phương pháp thủ công thường gặp rất nhiều khó khăn mà hiệu quả lại không cao.

Trong trường hợp này, sử dụng cẩu chuyên dụng, cẩu 40 tấn, 50 tấn được xem là giải pháp tối ưu, vừa tiết kiệm thời gian, vừa đạt hiệu quả vận chuyển tối đa.

Cautuanhung tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu uy tín tại Hà Nội.

Khi có nhu cầu thuê cẩu 50 tấn, Qúy khách vui lòng liên hệ :

Mr. Tuấn : 0943.227.530

Dịch vụ cho thuê cẩu 50 tấn

Thuê cẩu 50 tấn

Cẩu chuyên dùng 50 tấn với sức nâng tối đa lên tới 48 tấn, thích hợp cho việc vận chuyển , bốc dỡ hàng hóa trọng tải lớn.

Dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao của đông đảo khách hàng. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng của các dịch vụ vận tải, cho thuê cẩu để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của Quý khách.

Để thể hiện sự tri ân đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ, chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi, giảm giá…

Cautuanhung rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách.

Xem thêm : cho thuê cẩu 25 tấn

Thuê cẩu tại hà nội

About Nguyễn Tuấn

Nhân viên tại công ty cổ phần xe cẩu cho thuê, chuyên nhận dịch vụ cẩu hạ vận chuyển, nâng, xe dịch hàng hóa. Dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá tốt.