cho thuê cẩu chuyên dụng

Chuyên cho thuê xe cẩu chuyên dụng 20 tấn 30 tấn 50 tấn 70 tấn 100 tấn 120 tấn 150 tấn nhằm phục vụ các công trình xây dựng và tháo dỡ hàng hóa tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, rất giàu kinh nghiệm trong quản lý, điều hành vận tải, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng.

cho thuê xe cẩu

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách chỉ phải bỏ ra phí dịch vụ vận chuyển tiết kiệm nhất, nhưng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Cùng với đó là đội ngũ lái cẩu chuyên dùng, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái cẩu, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ. Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ cẩu của chúng tôi đã làm cho khách hàng thực sự an tâm không lo lắng khi hàng hoá của họ được nâng lên đúng theo yêu cầu về kĩ thuật.
Quý khách có nhu cầu cần thuê xe cẩu chuyên dụng  20 tấn 30 tấn 50 tấn 70 tấn 100 tấn 120 tấn 150 tấn  vui lòng liên hệ đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá.
Xin cám ơn Quý khách!

About the Author

Nhân viên tại công ty cổ phần xe cẩu cho thuê, chuyên nhận dịch vụ cẩu hạ vận chuyển, nâng, xe dịch hàng hóa. Dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá tốt.