Cho thuê cẩu tự hành tại Hà Nội

Cẩu tự hành giúp cho việc nâng hàng hóa lên tầng cao, cẩu vật liệu xây dựng trong các công trình thi công một cách thuận tiện và an toàn.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng , Cautuanhung  không ngừng phát triển các dịch vụ vận tải, cho thuê cẩu tự hành tại Hà Nội, dịch vụ vận chuyển hàng hóa với các đầu xe cẩu trọng tải từ  1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn đến 15 tấn, cẩu được kiểm định chất lượng và cấp giấy phép hoạt động của Bộ GT-VT Hà Nội. Với mức giá cả cạnh tranh, chất lượng phục vụ tốt, đội ngũ nhân viên tay nghề vững vàng, trong những năm qua Cautuanhung đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực vận tải.

Cho thuê cẩu tự hành

Cẩu tự hành tại Hà Nội

Quý khách có thể yên tâm về chất lượng các đầu xe cẩu của chúng tôi, với những khách hàng thuê xe lần đầu, có thể đến trực tiếp bãi xe để vận hành thử cũng như kiểm tra chất lượng của xe. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển, đúng tiến độ thời gian và chất lượng công việc.

Qúy khách hàng có nhu cầu thuê cẩu tự hành tại Hà Nội, vui lòng liên hệ:

Mr. Tuấn : 0943.227.530

Cautuanhung đa dạng về các hình thức vận tải, vận chuyển hàng hóa, cho thuê cẩu chở hàng. Quý khách có thể tham khảo một số dịch vụ của chúng tôi :

 

 

Thuê cẩu tại hà nội

About Nguyễn Tuấn

Nhân viên tại công ty cổ phần xe cẩu cho thuê, chuyên nhận dịch vụ cẩu hạ vận chuyển, nâng, xe dịch hàng hóa. Dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá tốt.