Cho thuê xe nâng 2 tấn

Xe nâng ngày càng được sử dụng phổ biến trong hoạt động của các doanh nghiệp và nhiều ngành nghề khác. Khi cần di dời hàng hóa, thiết bị trong các nhà xưởng, nâng hàng, bốc dỡ hàng hóa từ container thì xe nâng là giải pháp tối ưu được khách hàng lựa chọn.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng rộng rãi của các doanh nghiệp và quí khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu  dịch vụ cho thuê xe nâng 2 tấn của công ty Cautuanhung.

Khi có nhu cầu thuê xe nâng 2 tấn, 8 tấn, 10 tấn quý khách xin liên hệ 

Mr. Tuấn : 0943.227.530

Dịch vụ cho thuê xe nâng

Xe nâng 2 tấn

Với các đầu xe nâng bằng tay, xe nâng bằng máy, xe nâng 2 tấn,  5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cautuanhung cam kết phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, vận hàng an toàn, thủ tục nhanh gọn, đặc biệt chúng tôi luôn có sự so sánh giá cả để giành nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Cautuanhung rất hi vọng nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ phía khách hàng để dịch vụ của chúng tôi ngày càng phát triển.

Xem thêm : cho thuê xe nâng 1 tấn tại Hà Nội

Thuê cẩu tại hà nội

About Nguyễn Tuấn

Nhân viên tại công ty cổ phần xe cẩu cho thuê, chuyên nhận dịch vụ cẩu hạ vận chuyển, nâng, xe dịch hàng hóa. Dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá tốt.