Dịch vụ cẩu hàng tại Hà Nội

Cautuanhung chuyên cung cấp dịch vụ cẩu hàng taị Hà Nội, dịch vụ cẩu hàng từ 1 tấn đến  120 tấn, dịch vụ cẩu hàng hóa, thiết bị máy móc, kiện hàng từ Container vận chuyển đến các khu công nghiệp, xưởng sản xuất, doanh nghiệp trên địa bàn cả nước hay đóng hàng vận chuyển lên Container phục vụ xuất khẩu.

Quý khách có nhu cầu cẩu hàng hóa, thiết bị vui lòng liên hệ :

Mr. Tuấn : 0943.227.530

Cẩu hàng hóa, thiết bị tại Hà Nội

Dịch vụ cẩu hàng giá rẻ tại Hà Nội

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống khảo sát địa hình và ký hợp đồng trực tiếp với Quý khách hàng. Căn cứ vào trọng tải hàng hóa cũng như địa hình thi công, chúng tôi sẽ tư vấn để Quý khách lựa chọn xe cẩu có trọng tải phù hợp giúp Quý khách tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

Quý khách có thể trực tiếp đến bãi xe của Công ty để kiểm tra chất lượng của các xe cẩu trước khi ký kết hợp đồng…Cautuanhung cam kết các dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối trong quá trình hoạt động đồng thời ngày đa dạng hóa các tính năng của dịch vụ cẩu hàng hóa để phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Cautuanhung rất hi vọng nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

Thuê cẩu tại hà nội

About Nguyễn Tuấn

Nhân viên tại công ty cổ phần xe cẩu cho thuê, chuyên nhận dịch vụ cẩu hạ vận chuyển, nâng, xe dịch hàng hóa. Dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá tốt.